Featured
പയറുകഞ്ഞി-Ramadan 'special kanji'
പയറുകഞ്ഞി-Ramadan 'special kanji'
പയറുകഞ്ഞി
അരിയുംപയറുംഒരൽപംഉലുവയുംചേർത്ത്ഉണ്ടാകുന്ന
പയറുകഞ്ഞിനോമ്പ്കാലത്തുംപ്രായമുള്ളവർക്കുംകുട്ടി
കൾക്കുംകഴിക്കാൻപറ്റിയആരോഗ്യകരമായഒരുനല്ലഭക്ഷണമാണ് .
ഒരുപയറുവർഗധാന്യമായചെറുപയർപുഷ്ടികരമായഒരാഹാര
ധാന്യമാണ്.രക്തവർധനവിനുംവളരെനല്ലതാണ്ചെറുപയർ.
ഈവർഷത്തെ'റമദാൻ'തുടങ്ങിയത്കഠിനമായവേനലിൽ
ആണ്.അതുകൊണ്ട് ചെറുപയർകഞ്ഞി
'റമദാൻ'വിഭവങ്ങളിൽ ഉൾപെടുത്തുക.
ചേരുവകൾ
നെയ്ച്ചോർഅരി 1 cup
വറുത്തുത്തിരുമ്മിയപ്പയർ 2tbs
ഉലുവ ഒരുനുള്ള്
ചിരികിയതേങ്ങ 2 cup
പയറും അരിയും വേവിക്കാൻ 4 cup വെള്ളം
തേങ്ങാപാൽതയ്യാർചെയ്യാൻ 2 cup വെള്ളം
പയറുകഞ്ഞി ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം
അരിയുംപയറുംഉലുവയുംനന്നായികഴുകി കുക്കറിൽ
ഇട്ടുനാലുകപ്പുവെള്ളവുംചേർത്ത് medium flame
ൽമൂന്നുവിസിൽവരുന്നത് വരെവേവിക്കുക.
രണ്ടുകപ്പ്തേങ്ങനന്നായിഅരച്ച്കട്ടിതേങ്ങാപാൽ
തയ്യാറാക്കുക.കുക്കർതണുത്താൽമൂടിതുറന്നു
ഒരുഹാൻഡ്വിസ്ക്കുപയോഗിച്ചു
നന്നായിഉടച്ചെടുക്കുക.തേങ്ങാപാൽചേർത്ത്പാ
കത്തിനുള്ളഉപ്പുംചേർക്കുക .ഒന്നുചൂടാക്കി serve ചെയ്യാം
Comments
Post a Comment